Bao Bì Đựng Gạo

Bao bì đựng gạo đem đến cho khách hàng những giá trị thiết thực và hữu dụng mà sản phẩm mang lại. Với kinh nghiệm sản xuất rất nhiều cho khách hàng bao bì đựng gạo với tiêu chuẩn xuất khẩu, sự chuyên nghiệp ngay từ khi thiết kế đến khâu sản xuất ra thành phẩm bao bì đạt chất lượng cao, chắc chắn quý khách hàng cảm nhận sự an tâm và tin tưởng khi đặt hàng tại Thành Luân.

Bao bì đựng gạo 03

ĐẶC TÍNH CỦA BAO BÌ ĐỰNG GẠO

Nguyên liệu
  • Bao bì đựng gạo thường được sử dụng chủ yếu là bao bì PE, PP, OPP, HDPE..
Đặc điểm cấu tạo
  • Thích nghi với tải trọng từ 5 – 50 kgs/ bao bì chứa, bao bì PP dệt có giá thành rẻ hơn và chịu tải cao hơn so với các chất liệu khác.
Tính chất vật lý
  • Những loại bao bì đựng gạo trong suốt, nhẹ, mềm dẻo và đặc biệt là chịu mài mòn.
Tính chất hóa học
  • Chống ẩm tốt, không mùi, không làm ảnh hưởng đến chất lượng và hình dáng của sản phẩm khi các loại hóa chất có nồng độ thấp tác dụng đến.
Khả năng thiết kế và in ấn bao bì
  • Bao bì đựng gạo đa dạng và phong phú về mặt thiết kế, kiểu dáng, mẫu mã cũng như là hình thức.

PHÂN LOẠI BAO BÌ ĐỰNG GẠO

Quy cách bao bì PP dệt đựng gạo phù hợp và phổ biến nhất là : Bao gạo 5kg, 10kg, 20kg, 25kg và 50kg. Nếu gạo do các công ty nước ngoài mua và đóng bao tại Việt Nam thì trọng lượng gạo đựng bên trong bao bì được tính theo đơn vị đo lường của họ.

Bao bì đựng gạo 04

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP BAO BÌ ĐỰNG GẠO UY TÍN

Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân là đơn vị chuyên sản xuất sản phẩm bao bì nhựa với các dòng sản phẩm như: bao bì nhựa LDPE, bao bì đựng muối, bao bì đựng đường, và bao bì đựng gạo… Chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến trong quy trình sản xuất, tạo ra những sản phẩm bao bì may mặc nói riêng và bao bì nhựa nói chung được khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn.

Sản phẩm liên quan