Bao Bì Nhựa HDPE

Cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sử dụng các bao bì nhựa để chứa các loại thức ăn, thức uống là rất phổ biến: nhựa pet, nhựa LDPE, nhựa pvc, nhựa HDPE. Túi bao bì được chia thành-polyethylene mật độ thấp (LDPE), HDPE và tuyến tính polyethylene mật độ thấp ( LLDPE ). Chúng có đặc tính hoàn toàn khác nhau do đó được sử dụng với mục đích khác nhau. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về một trong những loại nhựa này.

Bao bì nhựa HDPE 03

ĐẶC TÍNH CỦA BAO BÌ NHỰA HDPE

Nguyên liệu
  • Bao bì nhựa HDPE là viết tắt của từ Hight Density Poly Ethylene.
Đặc điểm cấu tạo
  • Những loại bao bì nhựa HDPE là một trong nhiều loại polymer có nguồn gốc từ Polyethylene. Đây là một trong những loại vật liệu được phổ biến thường được dùng để sản xuất các sản phẩm bằng nhựa như: Ống nước, can nhựa, ly nhựa, túi nhựa,… và nhiều sản phẩm khác phục vụ cho nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội.
Tính chất vật lý
  • Bao bì nhựa hdpe Không hút ẩm, điểm hoá mềm thấp (90oC), rất dễ gia công.
Tính chất hóa học
  • Chịu hoá chất tốt. Tính bám dính kém, dễ chảy, không mùi, không vị, không độc.
Khả năng thiết kế và in ấn bao bì
  • Bao bì nhựa hdpe đa dạng và phong phú về mặt thiết kế, kiểu dáng, mẫu mã cũng như là hình thức.

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP BAO BÌ NHỰA HDPE UY TÍN

Bao bì nhựa HDPE 04

Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân là đơn vị chuyên sản xuất sản phẩm bao bì nhựa với các dòng sản phẩm như: bao bì nhựa HDPE, bao bì nhựa LDPE, túi nhựa PE… Chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến trong quy trình sản xuất, tạo ra những sản phẩm bao bì nhựa HDPE nói riêng và bao bì nhựa nói chung được khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn.

Sản phẩm liên quan