Cuộc cách mạng nói không với túi nhựa gây hại môi trường

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Với những tác hại mà túi nhựa gây ra cho môi trường sống và sức khỏe con người, túi nhựa dần được thay thế bởi sản phẩm túi tự hủy sinh học. Ưu điểm của các loại túi nhựa tự hủy sinh học thân thiện với môi trường, an toàn với người dùng.

TÚI NHỰA TỰ HỦY SINH HỌC  – CUỘC CÁCH MẠNG XANH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Tại Việt Nam, số lượng người biết đến túi nhựa tự hủy sinh học đang dần trở nên phổ biến. Trên các quầy hàng tại siêu thị, cửa hàng đã bày bán các sản phẩm túi tự hủy sinh học và được người tiêu dùng đón nhận. Đây được coi là tín hiệu tích cực cho cuộc cách mạng xanh, giúp bảo vệ môi trường.

Túi nhựa gây hại môi trường 02

Theo số liệu do Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố, bình quân mỗi hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng khoảng 1 kg túi nilon trong một tháng, riêng các đô thị như Hà Nội và TP.HCM trung bình mỗi ngày thải ra môi trường khoảng 80 tấn nhựa và nilon.

Nếu chúng ta không tự ý thức được tác hại của túi nhựa mà vẫn vô tư dử dụng và thải ra môi trường thì sẽ gây ra những hệ lụy vô cùng đáng tiếng. Vì vậy, các đơn vị cung cấp túi nhựa đã dần thay đổi sản xuất các sản phẩm túi tự hủy sinh học. Nhằm đáp ứng được yêu cầu cấp thiết của xã hội, đảm bảo được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Túi nhựa gây hại môi trường 03

Túi tự hủy sinh học được làm từ những nguông nguyên liệu hữu cơ tự nhiên như bột bắp, bột mì, mía. Sau khi thải ra môi trường, dưới tác động của vi sinh vật, ánh sáng mặt trời, bao bì sẽ chuyển hóa thành các chất hữu cơ dễ hòa tan, hoặc phân hủy thành khí cacbonic và nước. So với túi nhựa thông thường thì túi tự hủy có độ dai, ca dãn đàn hồi tốt, khả năng chứa sản phẩm tốt. Mẫu mã của các sản phẩm khá đa dạng, được in ấn sắc nét mà giá thành của túi tự hủy cũng khá phù hợp với người tiêu dùng.

Không đứng ngoài cuộc cách mạng xanh, bao vì Thành Luân đã đầu tư mở rộng sản xuất các sản phẩm túi nhự tự phân hủy. Nhằm giúp bảo vệ môi trường, đáp ứng thị trường về số lượng và chất lượng loại túi tự hủy sinh học thân thiện. Với hệ thống máy móc hiên đại, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật các công nghệ sản xuất, Thành Luân đã cung cấp các sản phẩm trên khắp tỉnh thành và xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ…

 

product customer needed