Plastic Bag For Fertiliser Packaging

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Bao bì phân bón là loại bao bì nhựa được sản xuất với mục đích đựng phân bón. Với rất nhiều đặc tính ưu việt như cấu trúc BOPP in ống đồng ghép PP dệt lồng túi PE chống ẩm bên trong. Trọng lượng chứa lớn từ 25kg, 50kg dùng đựng các loại phân vô cơ (N-P-K) và hữu cơ (phân vi sinh).

Bao bì phân bón BB 01

ĐẶC TÍNH CỦA BAO BÌ PHÂN BÓN

Nguyên liệu
  • Bao bì phân bón loại này được làm từ vải PP dệt ghép với màng BOPP in ống đồng.
Đặc điểm cấu tạo
  • Bao bì PP dệt ghép màng BOPP là loại bao bì cao cấp, đa dạng về chủng loại, cấu trúc, có khả năng chịu tải, độ bền cao.
Tính chất vật lý
  • Lớp bên trong bao bì phân bón là PP dệt có tác dụng chịu tải, lớp keo ở giữa liên kết PP với màng BOPP.
Tính chất hóa học
  • Cũng giống như các loại bao bì nhựa khác, bao bì phân bón không phản ứng, xúc tác với bất kì chất hóa học hay dung môi hữu cơ nào, chống ẩm cho phân bón trong quá trình lưu trữ.
Khả năng thiết kế và in ấn bao bì
  • Bao bì phân bón có màng  BOPP có thể in ấn các thông tin như tên công ty, logo, địa chỉ, số điện thoại, hình ảnh đại diện…trên bề mặt thường được sử dụng cho mục đích quảng bá doanh nghiệp, thông số sản phẩm.

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP BAO BÌ PHÂN BÓN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT HẢI PHÒNG

Bao bì phân bón BB 02

Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân với trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì phân bón, bao bì nhựa thực phẩm cùng một đội ngũ tâm huyết và đầy sáng tạo, Thành Luân tự tin có đủ khả năng đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ PHÂN BÓN

Bao bì phân bón BB 03

– Bao bì phân bón được sản xuất tại Số 310 Đường Lê Duẩn, Kiến An,Hải Phòng, Việt Nam. Với mấy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên giỏi. Cung cấp được tất cả các mặt hàng quý khách hàng yêu cầu.

– Phương châm của chúng tôi là:

  • Uy tín – Giá cả hợp lý, có tính cạnh tranh cao – Hai bên cùng có lợi
  • Giao hàng miễn phí trong địa bàn

Hãy liên hệ ngay 0961 568 557 để được tư vấn và đặt hàng!

product customer needed