Túi Đựng Rác Công Nghiệp

Công ty bao bì nhựa Thành Luân chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi nhựa, túi rác, túi đựng rác công nghiệp dùng cho các nhà máy, xưởng sản xuất và các khu công nghiệp. Với chất liệu bền đẹp, cũng như chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi mua túi đựng rác công nghiệp của chúng tôi.

Túi đựng rác công nghiệp 1

ĐẶC TÍNH CỦA TÚI ĐỰNG RÁC CÔNG NGHIỆP

Nguyên liệu
 • Để làm ra những chiếc túi đựng rác công nghiệp, đơn vị sản xuất cần dùng đến nhiều loại nguyên liệu khác nhau, nhưng thành phần chính vẫn là nhựa LDPE và HDPE
Đặc điểm cấu tạo
 • Màu sắc: Túi đựng rác công nghiệp thường được sử dụng với 4 màu sắc chính là màu đen, màu trắng, màu đỏ và màu vàng, khả năng in ấn trung bình.
 • Độ dày- kích thước: Trong số tất cả các loại túi đựng rác, túi rác công nghiệp là loại túi dày và kích thước đa dạng nhất (có thể điều chỉnh thông số theo yêu cầu của khách hàng)
 • Đáy túi được dập chắc chắn đảm bảo không bị bục đứt trong suốt quá trình sử dụng
Tính chất vật lý
 • Không thấm nước, không thấm dầu mỡ, không bám dính
 • Độ bền cao, chống va chạm cơ học rất hiệu quả, độ co giãn ngang tốt
 • Cách điện, cách nhiệt tốt, giữ mùi tốt
Tính chất hóa học
 • Ở điều kiện nhiệt độ thường, túi đựng rác công nghiệp không tan trong các dung môi hữu cơ.
 • Trong điều kiện nhiệt độ từ 700C trở lên, túi rác công nghiệp cũng không phản ứng với bất kì chất hóa học nào.
 • Khả năng kháng hóa chất tốt

ỨNG DỤNG CỦA TÚI ĐỰNG RÁC CÔNG NGHIỆP

Túi đựng rác công nghiệp 2

Với những đặc điểm ưu việt vừa được liệt kê ở trên, hiện nay túi đựng rác công nghiệp thường được sử dụng để:

 • Đựng rác thải công nghiệp: Đây là công dụng chính của loại túi rác này. Túi rác công nghiệp được sử dụng để đựng tất cả các loại rác thải trong các khu công nghiệp, nhà máy, trong các tòa nhà văn phòng, khu chung cư,… Sử dụng túi rác công nghiệp vừa giúp tiết kiệm thời gian thu gom và tập kết rác thải, vừa là cách chung tay xây dựng, bảo vệ môi trường.
 • Làm bao bì lót: Trong một số trường hợp, túi đựng rác công nghiệp còn được các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất sử dụng để làm bao bì lót trong, nhằm đảm bảo quy cách và chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Túi đựng rác công nghiệp 3

Túi đựng rác công nghiệp đang được cung cấp, phân phối tại nhiều địa chỉ khác nhau, địa chỉ nào cũng giới thiệu rất uy tín, tin cậy. Do vậy, để tìm được nơi bán túi rác công nghiệp chất lượng không phải là một điều dễ dàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu, mong muốn được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn túi đựng rác thải công nghiệp tốt nhất, hãy đến với Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân ở địa chỉ số 310, Lê Duẩn, Kiến An, Hải Phòng. Chúng tôi xin cam kết đến với Thành Luân bạn sẽ hài lòng trên cả mong đợi.

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP TÚI ĐỰNG RÁC CÔNG NGHIỆP UY TÍN, CHẤT LƯỢNG SỐ 1 HẢI PHÒNG

Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân là đơn vị sản xuất và cung cấp các loại túi rác cuộn, túi rác đentúi đựng rác công nghiệp uy tín, chất lượng số 1 Hải Phòng hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề, Thành Luân luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sự thỏa mãn, hài lòng của quý vị chính là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Đến với Công ty Thành Luân, quý khách hàng sẽ cảm nhận được.

Sản phẩm liên quan