Túi nhựa PE

Túi nhựa PE được sản xuất bởi Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân đang được rất đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. 60 năm trước chẳng ai nghĩ rằng ngành công nghiệp sản xuất túi nilon lại có thể phát triển nhanh và lớn mạnh đến như thế. Sự phát triển của ngành công nghiệp túi nilon đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm hữu ích cho cuộc sống. Và túi nhựa PE chính là một trong những sản phẩm đại diện.

Túi nhựa PE 1

ĐẶC TÍNH CỦA TÚI NHỰA PE

Nguyên liệu
 • Túi nhựa PE là loại túi được sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh, qua các công đoạn thổi, in ấn, cắt và hàn nhiệt mà hình thành
Đặc điểm cấu tạo
 • Có màu trong suốt, hơi có ánh mờ
 • Bề mặt mịn, bóng láng
Tính chất vật lý
 • Dai, mềm dẻo nhưng vẫn đảm bảo cứng và đứng khi đựng sản phẩm
 • Chống thấm nước và hơi nước tốt, cách điện, cách nhiệt
 • Khả năng chịu nhiệt cao trong thời gian ngắn (dưới 2300C)
 • Khả năng giữ mùi tốt cho sản phẩm ở bên trong nó

ỨNG DỤNG CỦA TÚI NHỰA PE

Sản phẩm túi nhựa PE được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống. Cụ thể:

 • Túi nilon PE dùng trong sinh hoạt: Những ứng dụng của túi nilon PE trong sinh hoạt hàng ngày là vô cùng phong phú. Bất kể một việc làm nhỏ nào trong gia đình cũng có thể tận dụng túi nilon. Chẳng hạn như: đi chợ, bảo quản thực phẩm; đựng quần áo, giày dép; làm găng tay, ủng bảo vệ chân khi làm vườn, dọn vệ sinh; làm áo đi mưa; làm túi đựng rác thải sinh hoạt, vv. Sử dụng túi nilon PE vừa tiện dụng, vừa tiết kiệm.

Túi nhựa PE 2

 • Túi PE dùng trong sản xuất nông nghiệp: Không chỉ được sử dụng phổ biến trong sinh hoạt, túi PE còn được sử dụng trong sản xuất nông nghiệp với công dụng chính là để bảo vệ hoa quả hoặc bảo vệ gốc cây trồng khi vận chuyển. Việc bảo vệ trái cây bằng túi nilon sẽ góp phần nâng cao năng suất do hạn chế được sự xâm hại của sâu bệnh, từ đó gia tăng lợi nhuận.
 • Túi PE dùng trong công nghiệp: Các ngành sản xuất công nghiệp như điện tử, thủy sản, may mặc…cũng cần dùng đến túi nhựa PE để làm bao bì đóng gói và bảo vệ sản phẩm. Sử dụng túi PE một mặt vẫn đảm bảo được chất lượng, quy cách của hàng hóa, mặt khác nó còn giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí sản xuất.

Túi nhựa PE 3

 • Túi PE dùng trong thương mại – dịch vụ: Các đơn vị kinh doanh dịch vụ thương mại như siêu thị, cửa hàng thường sử dụng túi nhựa PE như là một kênh cung cấp thông tin hay quảng bá thương hiệu tới khách hàng.

Với những lợi ích như trên, quý khách hàng có nghĩ rằng việc sử dụng túi nhựa PE là thực sự cần thiết?

Điểm cộng của sản phẩm túi nhựa thương hiệu Thành Luân đó chính là giá thành rẻ, phù hợp với mọi mục đích sử dụng. Thành Luân không chỉ là đơn vị sản xuất bao bì nhựa đơn thuần, mà còn là đơn vị cung cấp hạt nhựa, do vậy chủ động được nguồn nguyên liệu đầu vào. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất khép kín chuyên nghiệp cũng là yếu tố giúp chúng tôi giảm thiểu chi phí, từ đó giảm giá thành sản phẩm.

Sản phẩm liên quan