In Ấn Bao Bì Nhựa

Hình thức mẫu mã bao bì là yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công của sản phẩm. Muốn sản phẩm của bạn chiếm lĩnh được thị trường thì yếu tố bao bì, túi, hộp giấy,… là yếu tố đầu tiên thu hút thị giác của khách hàng.

Ai cũng biết, thiết kế bao bì sản phẩm quan trọng, nhưng in ấn bao bì lại là công việc hiện thực hóa các thiết kế đó. Chính vì vậy, để đảm bảo sản phẩm sau cùng của việc in ấn chuẩn nhất với bản thiết kế thì đòi hỏi sự đầu tư rất lớn về hệ thống máy móc, kỹ thuật công nghệ và không phải đơn vị nào cũng có điều đó.

In ấn bao bì nhựa 1

Thấu hiểu điều này, Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân chúng tôi đã hoàn thiện và cho ra mắt dịch vụ in ấn bao bì nhựa. Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa trong việc hoàn thiện các sản phẩm bao bì nhựa, bao bì nhựa HDPE, LDPE,v.v.

NHỮNG AI CÓ THỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ IN ẤN BAO BÌ NHỰA?

 • Khách hàng có nhu cầu hiện thực hóa mẫu thiết kế bao bì sản phẩm mà mình đang sở hữu.
 • Khách hàng muốn thiết kế in ấn bao bì trọn gói
 • Khách hàng muốn thể hiện sự độc quyền cũng như tăng cường sự uy tín của thương hiệu bằng cách in ấn những thông tin và hình ảnh có liên quan trên bao bì đựng sản phẩm.

TẠI SAO THÀNH LUÂN LÀ CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN BAO BÌ NHỰA CHUYÊN NGHIỆP NHẤT?

Thiết kế và in bao bì sản phẩm không phải là một công việc đơn giản. Có thể bạn sở hữu một mẫu thiết kế bao bì đẹp nhưng nó có thực sự phù hợp với việc in ấn trên bao bì? Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn các dịch vụ in ấn bao bì nhựa chuyên nghiệp từ các đơn vị sản xuất và cung cấp. Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân được biết đến là đơn vị in ấn bao bì uy tín và chuyên nghiệp ngay từ khi mới thành lập. Dịch vụ thiết kế in ấn bao bì của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều hơn những điều mà các bạn đang mong muốn:

 • Uy tín là vàng

In ấn bao bì nhựa 2

“Uy tín là vàng” là phương châm cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn bao bì của Thành Luân. Do vậy, trong mọi hợp đồng, chúng tôi luôn đảm bảo in ấn nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn theo ngày giờ được ký kết.

 • Thấu hiểu khách hàng

Lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng là một nguyên tắc làm việc luôn được chúng tôi đề cao. Chúng tôi lấy đó làm nền tảng để phát triển ý tưởng thiết kế cũng như xây dựng các yêu cầu khi in ấn.

 • Am hiểu thiết kế

Thành Luân không chỉ là công ty in ấn bao bì thông thường, chúng tôi còn là đơn vị thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi hiểu và biết phải tái tạo các chi tiết thiết kế đó như thế nào để chúng thực sự nổi bật trên bao bì sản phẩm.

 • Hệ thống máy móc tiên tiến

In ấn bao bì nhựa 3

Thành Luân đang sở hữu hệ thống máy móc rất tiên tiến, hiện đại. Toàn bộ các thiết bị phục vụ cho việc in bao bì sản phẩm thường xuyên được kiểm tra bảo dưỡng định kì, vì vậy lúc nào cũng đảm bảo công suất hoạt động ổn định nhất và chất lượng in ấn tốt nhất.

 • Công nghệ in ấn hiện đại

Với kỹ thuật công nghệ in ấn hiện đại, thường xuyên được cập nhập, dịch vụ in ấn bao bì nhựa của Thành Luân đảm bảo mọi yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật của khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn

Không chỉ sở hữu các máy móc, thiết bị in ấn chuyên nghiệp, Công ty Thành Luân chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên rất giàu chuyên môn, tận tình và trách nhiệm cao trong công việc. Họ được đào tạo một cách bài bản, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình làm việc, đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất.

CÁC DỊCH VỤ IN ẤN BAO BÌ NHỰA CỦA THÀNH LUÂN

 1. In bao bì nilon

In bao bì ni long là dịch vụ in bao bì sản phẩm được Thành Luân cung cấp cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu in ấn bao bì sản phẩm như: bao bì đựng đường, bao bì đựng muối, túi bóng đựng hàng, túi đựng quà,… Dịch vụ của chúng tôi cam kết chất lượng in ấn tốt nhất và giá cả ưu đãi nhất.

 1. In màng co

Màng co cũng là một sản phẩm được sản xuất từ thành phần chủ yếu là các hạt nhựa, nhưng so với các loại bao bì nilon khác, màng co có đặc điểm mềm hơn, co giãn tốt hơn, khả năng bám dính cao hơn. Do vậy thường được sử dụng để làm tem nhãn hoặc yếu tố cố định sản phẩm hay bao bì chống bụi, chống xước. In màng co giúp tiết kiệm thời gian hơn so với việc in trực tiếp lên bao bì đựng sản phẩm, cũng như linh hoạt trong việc thay đổi mẫu mã.

 1. Thiết kế in ấn bao bì trọn gói

Thiết kế in ấn bao bì là một dịch vụ trọn gói tiện ích mà Công ty chúng tôi gửi đến quý khách hàng với mong muốn giúp quý vị có được mẫu bao bì hoàn hảo nhất.

 

Sản phẩm liên quan