Thiết Kế Bao Bì Nhựa

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM?

Đa phần các chủ doanh nghiệp, cửa hàng đều quan niệm thứ mà họ đang bán là chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp.  Không thể phủ nhận một điều sản phẩm là một phần quan trọng quyết định sự thành công của một chiến lược kinh doanh, tuy nhiên để cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại và thu hút được khách hàng thì sản phẩm của bạn phải có bao bì ngoài nổi bật.

Tại sao phải thiết kế bao bì sản phẩm – câu hỏi mà nhiều chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng hay tự hỏi, hôm nay chúng ta cùng đi tìm câu trả lời:

 1. Công cụ bán hàng

Thiết kế bao bì nhựa 1

Bao bì sản phẩm chính là người bán hàng phía sau sản phẩm, việc thiết kế bao bì đẹp và bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng đến với sản phẩm nhiều hơn. “Bao bì có đẹp thì đồ mới ngon”  – cảm nhận về bao bì là cảm nhận đầu tiên và cũng là yếu tố quyết định việc mua hay không mua một sản phẩm. Hơn 80% khách hàng được hỏi đưa ra quyết định mua một sản phẩm dựa trên vẻ đẹp, sự độc đáo và sáng tạo của bao bì. Vì vậy việc thiết kế bao bì đẹp là một việc mà những chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng nên quan tâm.

 1. Tạo sự khác biệt 

Thiết kế bao bì nhựa 2

Để khách hàng chọn mua sản phẩm của bạn, các nhà sản xuất cần chú ý đến việc tạo ra một sản phẩm khác lạ hơn so với những gì thị trường đang có. Nếu hai bao bì cùng hình thức như nhau, cùng chất lượng sản phẩm tương đương, sản phẩm nào có tên tuổi, có cá tính sẽ được khách hàng quan tâm hơn và họ dễ đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm. Tất cả các khác biệt đó đến từ nhiều yếu tố khác nhau như kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ, tiện dụng, chất lượng, thông số kỹ thuật. Nếu thể hiện được tất cả các yếu tố đó một cách đầy đủ, chuyên nghiệp và đặc sắc, chắc chắn bạn sẽ bán được hàng.

 1. Công cụ bảo vệ sản phẩm

Thiết kế bao bì nhựa 3

Nhiều năm về trước, khách mua hàng ở Việt Nam vẫn thấy những sản phẩm được đóng sơ sài trong các chai lọ thủy tinh không có dán nhãn mác cẩn thận hoặc đựng trong các túi nylon sơ sài. Nhiều sản phẩm có chất lượng nhưng khách hàng cũng không thể nhớ được chính xác tên sản phẩm là gì. Khi thời điểm kinh tế thị trường và mở cửa giao thương, các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam đã làm thay đổi hẳn quan điểm về hàng hóa có sử dụng bao bì. Hàng hóa được đựng trong các bao bì có sức hấp dẫn với người mua hơn và người ta tập trung cả vấn đề đặt tên thương hiệu sản phẩm.

Một trong nhiều yếu tố marketing quan trọng là P – Product tức là sản phẩm, người ta cũng bắt đầu để ý tới chữ P – Packaging tức là đóng gói hàng hóa. 

NHỮNG KHÁCH HÀNG NÀO CÓ THỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ BAO BÌ NHỰA?

 • Khách hàng muốn sản phẩm của mình trở nên nổi bật hơn trên kệ hàng, để kích thích thị giác, thúc đẩy người tiêu dùng mua hàng.
 • Khách hàng có nhu cầu thay đổi mẫu bao bì cũ đang sử dụng, để tạo ra sự đổi mới.
 • Khách hàng muốn tăng cường, củng cố vị thế cạnh tranh của Công ty qua việc thiết kế bao bì khác biệt.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ BAO BÌ NHỰA CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

Thiết kế bao bì sản phẩm không phải là một công việc đơn giản. Có thể bạn sở hữu một mẫu thiết kế bao bì đẹp nhưng nó có thực sự phù hợp với việc in ấn trên bao bì? Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn các dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp từ các đơn vị sản xuất và cung cấp. Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân được biết đến là công ty thiết kế bao bì uy tín và chuyên nghiệp ngay từ khi mới thành lập. Dịch vụ thiết kế bao bì nhựa của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều hơn những điều mà các bạn đang mong muốn.

Thiết kế bao bì nhựa 4

Những giá trị lợi ích đầu tiên mà dịch vụ của Công ty Thành Luân chúng tôi mang lại cho khách hàng đó chính là :

 • Mẫu thiết kế bao bì khác biệt, phù hợp với đặc thù của ngành nghề kinh doanh, với thị trường mục tiêu đang theo đuổi.
 • Quy trình thiết kế bao bì chuyên nghiệp đảm bảo cho ra đời những mẫu bao bì đẹp như mong muốn, đúng thời gian yêu cầu của quý khách hàng.
 • Báo giá thiết kế bao bì rẻ nhất là một lợi ích nữa mà dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại. Chi phí thiết kế bao bì sản phẩm ưu đãi sẽ là lợi thế để doanh nghiệp duy trì chiến lược giá mà mình đang theo đuổi.
 • Đến với Thành Luân, quý khách hàng sẽ không cần phải tìm đến 2 công ty mới có thể hoàn thiện 1 sản phẩm. Chúng tôi vừa là đơn vị thiết kế bao bì nhựa uy tín, vừa là đơn vị in ấn bao bì nhựa tin cậy. Vì hơn ai hết, chúng tôi là người tạo ra thiết kế đó, nên chúng tôi biết phải làm như thế nào để nó trở nên hoàn hảo.
 • Khi sử dụng dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm của Thành Luân, quý khách hàng sẽ không chỉ có cơ hội được sở hữu những mẫu thiết kế bao bì đẹp, ấn tượng, mà còn được đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm.

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu thiết kế bao bì đẹp, chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lên ý tưởng và hình thành thiết kế. Thành Luân rất hân hạnh được đồng hành cùng quý vị.

MỘT SỐ DỊCH VỤ THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP CỦA THÀNH LUÂN

 • Thiết kế bao bì thực phẩm:Dịch vụ thiết kế bao bì thực phẩm của Thành Luân được cung cấp theo tiêu chí đơn giản – trung thực – khả thi – ấn tượng – nổi bật.
 • Thiết kế bao bì mỹ phẩm: Dịch vụ thiết kế bao bì mỹ phẩm của Công ty Thành Luân mang đến cho quý khách hàng một mẫu bao bì mỹ phẩm có sự hòa hợp hoàn hảo giữa màu sắc, họa tiết và bố cục trình bày.

 

Sản phẩm liên quan