Cung Cấp Hạt Nhựa

Cung cấp hạt nhựa

Sau hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Thành Luân đã trở thành một trong những đơn vị in ấn bao bì nhựa, thiết kế bao bì nhựa, cung cấp hạt nhựa uy tín và tin cậy nhất Hải Phòng. Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân là đơn vị chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: sản xuất,thiết kế, in ấn bao bì nhựa và cung cấp hạt nhựa LDPE, HDPE, LLDPE.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ sản phẩm, chúng ta cần biết:

  1. Hạt nhựa nguyên sinh là gì?

Hạt nhựa nguyên sinh có thể được định nghĩa đơn giản là loại hạt nhựa tinh khiết 100%, chưa qua sử dụng, tái chế nên thành phần không bị pha tạp với các chất phụ gia khác.

Cung cấp hạt nhựa 1

Một số đặc tính nổi bật của hạt nhựa nguyên sinh như: tinh khiết; mềm dẻo; tính đàn hồi cao; chống cong vênh, va chạm tốt; cách điện, kháng hóa chất tốt, có thể pha tạo màu đa dạng; bao bì được sản xuất từ nhựa nguyên sinh có tính thẩm mỹ cao… Tuy nhiên, tùy từng loại nhựa nguyên sinh mà các thông số đặc tính này có thể thay đổi.

  1. Phân loại và ứng dụng của hạt nhựa nguyên sinh

Hạt nhựa nguyên sinh thường được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất đầu vào trong mọi ngành hàng, lĩnh vực vì đặc tính an toàn, đa ứng dụng, tính thẩm mỹ của thành phẩm cao, có thể tái chế thành nhựa tái sinh.

Nếu căn cứ vào đặc điểm cấu tạo, nhựa nguyên sinh được phân chia thành hơn 20 loại khác nhau. Và đây là 3 loại hạt nhựa nguyên sinh thông dụng nhất, được sử dụng rộng rãi nhất:

  • Hạt nhựa nguyên sinh HDPE (High-density polyethylene)

Cung cấp hạt nhựa 2

Nhựa nguyên sinh HDPE là loại hạt nhựa có mật độ liên kết giữa các phân tử lớn, có màu hơi mờ đục, hạt nhựa hơi cứng.Nhựa HDPE tinh khiết có thể chịu được nhiệt độ từ 1100C – 1200C trong thời gian ngắn. Với những đặc tính này, hạt nhựa nguyên sinh HDPE thường được sử dụng để làm nguyên liệu đầu vào cho các quá trình sản xuất bao bì đựng thực phẩm, túi bóng đựng hàng, túi đựng quà, túi đựng rác công nghiệp, chất tẩy rửa, dầu động cơ, mỹ phẩm dưỡng da, thuốc tẩy,…

  • Hạt nhựa nguyên sinh LDPE (Low-density polyethylene)

Cung cấp hạt nhựa 3

Trái ngược với hạt nhựa HDPE, Hạt nhựa nguyên sinh LDPE có mật độ liên kết phân tử kém chặt chẽ hơn nên mềm dẻo hơn và bền dai hơn. Về độ co giãn và khả năng chịu nhiệt cũng kém hơn (từ 800C – 900C). Về màu sắc, hạt nhựa LDPE cũng có màu hơi mờ đục. Hiện tại, hạt nhựa nguyên sinh LDPE được ứng dụng cho rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau như làm bao bì thực phẩm, bao bì mỹ phẩm, túi đựng quà tặng, túi in quảng cáo, màng nhựa PE.

  • Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE (Linear low-density polyethylene)

Cung cấp hạt nhựa 4

Hạt Nhựa nguyên sinh LLDPE được sản xuất ở nhiệt độ và áp suất thấp hơn so với hạt nhựa LDPE do vậy nó có khả năng co giãn và chống va chạm tốt hơn. Bên cạnh đó, độ bền của nhựa LLDPE đo lường được cũng cao hơn LDPE. Tuy nhiên, khả năng xử lý loại hạt nhựa này lại kém hơn so với hai loại hạt nhựa ở trên. Vì vậy, hạt nhựa nguyên sinh LLDPE thường được ứng dụng để kéo màng.

NHÀ CUNG CẤP HẠT NHỰA NGUYÊN SINH UY TÍN VÀ TIN CẬY NHẤT

Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân là một trong những đơn vị cung cấp hạt nhựa HDPE, LDPE, LLDPE uy tín và tin cậy nhất. Mặc dù trên thị trường hiện đang có rất nhiều nhà cung cấp hạt nhựa nguyên sinh khác nhau, nhưng tại sao quý khách hàng nên hợp tác cùng chúng tôi?

3 giá trị khách hàng chỉ nhận được khi đến với Thành Luân :

  • Thành Luân là đơn vị bán hạt nhựa nguyên sinh tốt nhất. Tất cả các loại nhựa nguyên sinh mà chúng tôi đang giới thiệu đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Mỹ, Đài Loan, vv; đã trải qua nhiều quy trình kiểm định chất lượng với các tiêu chuẩn vô cùng khắt khe.
  • Thành Luân không chỉ là đơn vị bán hạt nhựa, chúng tôi còn là Công ty sản xuất bao bì nhựa uy tín, chất lượng số 1 thị trường. Vì vậy, chúng tôi có kinh nghiệm lựa chọn chủng loại hạt nhựa phù hợp với từng mục đích sử dụng cụ thể. Đến với Công ty, quý khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng tận tình tư vấn và hướng dẫn lựa chọn tốt nhất.
  • Chọn Thành Luân là địa chỉ bán hạt nhựa nguyên sinh, quý khách hàng sẽ nhận được báo giá hợp lý nhất, ưu đãi nhất. Công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên liệu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết đảm bảo giá cả ổn định nhất, góp phần giảm thiểu chi phí rủi ro phát sinh.

Liên hệ ngay 0961 568 557 để được tư vấn, đặt hang nhanh chóng và thuận tiện nhất!

 

Sản phẩm liên quan