Địa chỉ sản xuất túi tự hủy sinh học chất lượng

Ngành sản xuất bao bì trong nước đang được dự đoán phải đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn. Bên cạnh số lượng rác thải nhựa ngày càng tăng gây tiêu cực đến hệ sinh thái  của con người, các công ty bao bì còn đối đầu với nhiều thách thức lớn về mặt công nghệ sản xuất. Bởi yêu cầu khách hàng đối với sản phẩm túi nhựa ngày càng khắt khe. Đòi hỏi các sản phẩm bao bì không chỉ mỏng, nhẹ, thân thiện với môi trường, phải thiết kế và in ấn đẹp mắt, ấn. Vậy đơn vị bao bì nào có thể đáp ứng được các yếu tố trên?

địa chỉ sản xuất túi tự hủy sinh học 01

BAO BÌ THÀNH LUÂN – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT TÚI NHỰA TỰ HỦY SINH HỌC HÀNG ĐẦU

Được biết đến là đơn vị sản xuất bao bì nhựa uy tín tại Hải Phòng, công ty TNHH Thành Luân đã cung cấp cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh các sản phẩm túi nhựa chất lượng. Bên cạnh đó, với hệ thống máy in hiện đại, Thành Luân còn giúp các doanh nghiệp tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu bằng cách thiết kế và in ấn bao bì thật độc đáo, khác biệt.

địa chỉ sản xuất túi tự hủy sinh học 02

Sau hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành,  Thành Luân chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất bao bì nhựa, thiết kế in ấn bao bì, cung cấp hạt nhựa uy tín và tin cậy nhất Hải Phòng. Các sản phẩm, dịch vụ của Thành Luân được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng và đánh giá cao. Thời gian tới,  Thành Luân hứa hẹn cung cấp các sản phẩm túi nhựa tự hủy chất lượng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường, bảo vệ môi trường, đảm bảo sức khỏe của con người.

Các sản phẩm túi tự hủy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến trên thế giới. Các sản phẩm có thể tự phân hủy trong thời gian ngắn. Quá trình phân hủy cuối cùng sẽ thành các chất hữu cơ, hòa tan được trong đất, không làm ô nhiêm môi trường. Nguyên liệu đầu vào của các sản phẩm có nguồn gốc từ tinh bột nên đặc biệt an toàn với người dùng.

địa chỉ sản xuất túi tự hủy sinh học 03

Công ty TNHH Thành Luân luôn cởi mở, lắng nghe nhu cầu của khách hàng, đề cao tinh thần cùng hợp tác và phát triển. Chúng tôi cam kết trở thành đơn vị cung cấp bao bì nhựa lý tưởng cho mọi đối tác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm túi nhựa chất lượng nhất.

 

Sản phẩm liên quan