Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty TNHH Thành Luân là đơn vị chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất bao bì nhựa; thiết kế bao bì sản phẩmin ấn bao bì nhựa; cung cấp hạt nhựa LDPE, HDPE, LLDPE với trụ sở văn phòng chính tại số 336 Lê Duẩn, Kiến An, Hải Phòng. Chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh giải pháp đóng gói, bảo vệ sản phẩm hoàn hảo nhất. Đồng thời chúng tôi còn giúp các doanh nghiệp tăng cường khả năng nhận diện và định vị thương hiệu bằng cách thiết kế và in ấn bao bì thật độc đáo, khác biệt.

Sau hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Thành Luân chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất bao bì nhựa, thiết kế in ấn bao bì, cung cấp hạt nhựa uy tín và tin cậy nhất Hải Phòng. Các sản phẩm, dịch vụ của Thành Luân được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng và đánh giá cao. Chúng tôi rất tự hào vì đã mang đến sự thỏa mãn và hài lòng cho hàng nghìn đối tượng khách hàng khác nhau, qua đó nỗ lực góp phần tạo nên một môi trường marketing chuyên nghiệp.

Chặng đường vừa qua cũng đã đánh dấu sự nỗ lực, cố gắng rất nhiều của đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên sản xuất tại Công ty. Hệ thống máy móc trang thiết bị, quy trình sản xuất và giám sát chất lượng, dịch vụ khách hàng không ngừng được kiện toàn và nâng cao. Cho đến thời điểm này, Thành Luân đang sở hữu hai nhà máy sản xuất – nhà máy sản xuất bao bì nhựa, nhà máy sản xuất màng nhựa PE với quy mô trên 1000m2 cùng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại. Các sản phẩm bao bì của Thành Luân đã bắt đầu vươn ra thị trường nước ngoài như Úc, Nhật Bản, Trung Quốc…

Thời gian tới, Thành Luân hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa để mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực nhất. Chúng tôi sẽ mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm, dịch vụ để quý khách hàng trong và ngoài nước có thể tiếp cận một cách dễ dàng. Chúng tôi luôn cởi mở, lắng nghe nhu cầu của khách hàng, đề cao tinh thần cùng hợp tác và phát triển, cam kết trở thành đơn vị cung cấp bao bì nhựa lý tưởng cho mọi đối tác.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ

  • Chúng tôi sản xuất:

+ Các sản phẩm bao bì nhựa HDPE, bao bì nhựa LDPE, bao bì nilon,…

+ Các sản phẩm màng nhựa công nghiệp như: Màng nhựa LDPE, màng nhựa HDPE

+ Các sản phẩm túi nhựa như: Túi bóng đựng hàng, túi đựng quà, túi đựng rác,…

  • Chúng tôi cung cấp

+ Các sản phẩm bao bì nhựa như: Bao bì nhựa thực phẩm, bao bì đựng gạo, bao bì đựng đường,…

+ Các loại hạt nhựa công nghiệp như hạt nhựa LDPE, hạt nhựa HDPE, hạt nhựa LLDPE

+ Các loại hạt nhựa tái sinh như PE, HDPE, PP…

  • Dịch vụ của chúng tôi

+ Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm: Cảm nhận nhu cầu và mong muốn của khách hàng, lên ý tưởng, hình thành thiết kế bao bì phù hợp với đặc thù của ngành nghề kinh doanh, với thói quen tiêu dùng của thị trường mục tiêu.

+ Dịch vụ in ấn bao bì trên mọi chất liệu: Tiếp nhận thiết kế, lên phương án in ấn, thực hiện in ấn bao bì.

 

chúng tôi tạo ra

liên hệ ngay với chúng tôi

Công ty TNHH Thành Luân

Cơ sở 1: Số 336 Lê Duẩn,Kiến An, Hải Phòng, Việt Nam

Cơ sở 2: Số 310 Đường Lê Duẩn,Hải Phòng, Việt Nam

Email:ctythanhluankienan@gmail.com