Mua bao bì nhựa ở đâu là tốt nhất

Mua bao bì nhựa ở đâu tốt nhất khi mà thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các công ty sản xuất và cung cấp bao bì nhựa khác nhau?

Công ty bao bì nhựa Thành Luân chuyên sản xuất in ấn bao bì màng ghép phức hợp cao cấp trên các chất liệu: PE, Nylon (PA), HDPE, LDPE…. phục vụ cho các ngành sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm, hoá mỹ phẩm, In bao bì PP dệt…

Với quy trình kiểm soát theo ISO cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên sâu làm việc có tâm huyết và trách nhiệm cao, công ty bao bì nhựa Thành Luân tạo được uy tín và trở thành đối tác chiến lược của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN BAO BÌ NHỰA CỦA THÀNH LUÂN ?

  • Uy tín và tin cậy

Mua bao bì ở đâu tốt nhất? 01

Uy tín và tin cậy là lý do đầu tiên cần phải khẳng định với những khách hàng nào đang muốn tìm một địa chỉ mua bao bì nhựa. Điều này được chứng minh bằng việc các đối tác lớn như Hệ thống các siêu thị Metro, BigC, hay là VinMart, Co.Opmart, Alibaba Group, .v.v. đã và đang sử dụng những sản phẩm do Thành Luân cung cấp.

  • Sản phẩm đa dạng phong phú

Mua bao bì ở đâu tốt nhất? 02

Hiện công ty Thành Luân cung cấp và phân phối nhiều loại bao bì nhựa, phù hợp với rất nhiều các ngành nghề kinh doanh khác nhau. Với các sản phẩm chủ lực là các loại túi nhựa, bao bì nhựa HDPE, bao bì nhựa LDPE, … có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ việc đóng gói và bảo quản sản phẩm cho đến tiếp thị và truyền thông trên bao bì sản phẩm.

  • Khách hàng “mua 1 được 2”

Mua bao bì ở đâu tốt nhất? 03

Không chỉ là một đơn vị sản xuất bao bì đơn thuần, Thành Luân còn đóng vai trò là một Công ty thiết kế in ấn bao bì uy tín. Chính vì vậy, nếu đặt mua bao bì của Thành Luân, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tư vấn, lên ý tưởng thiết kế bao bì nhựa.

  • Tiềm năng và thế mạnh

Mua bao bì ở đâu tốt nhất? 04

Để sản xuất được nhiều loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, gia tăng lợi ích cho các đối tác, đòi hỏi công ty Thành Luân phải có hệ thống cơ sở vận chất hiện đại, tiên tiến. Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới. Cùng với một đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Công ty Thành Luân luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng.

  • Giá thành

Mua bao bì ở đâu tốt nhất? 05

Lý do cuối cùng thuyết phục bạn nên mua bao bì nhựa của Công ty Thành Luân đó chính là giá cả. Thành Luân cam kết rằng giá thành bao bì mà mình đưa ra là rẻ nhất, ưu đãi nhất.

Giờ thì bạn đã biết nên mua bao bì ở đâu rồi chứ? Hãy đến ngay nhà máy sản xuất bao bì nhựa tại số 310 Lê Duẩn, Kiến An, Hải Phòng hoặc gọi tới số 0961 568 557 để đặt mua bao bì với giá tốt nhất bạn nhé. Thành Luân rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn!

Sản phẩm liên quan