Túi Xốp

Túi xốp (tên gọi thường dùng túi nilon hay túi T-shirt) là loại bao bì nhựa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với rất nhiều đặc tính ưu việt cũng như giá thành rẻ, túi xốp (túi nilon, túi T-shirt) được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống ở bất kỳ đâu như trong các siêu thị, các cửa hàng tiện lợi, v.v. hay thậm chí là ngay bên cạnh bạn.

Túi xốp 1

ĐẶC TÍNH CỦA TÚI XỐP (TÚI NILON HAY TÚI T-SHIRT)

Nguyên liệu
 • Túi xốp (túi nilon, túi T-shirt) là loại túi nhựa được sản xuất từ nguyên liệu chính là các hạt nhựa nguyên sinh PE (như LDPE, HDPE, LLDPE) thêm chất phụ gia và chất tạo màu khác.
Đặc điểm cấu tạo
 • Một số đặc điểm cấu tạo của túi xốp như: Nhiều màu sắc, đa dạng mẫu mã, kích thước, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng trong mọi lĩnh vực kinh doanh.
Tính chất vật lý
 • Tính chất vật lý nổi bật nhất của túi xốp đó chính là nhẹ, chống thấm nước tốt, độ đàn hồi cao, mỏng, mịn nhưng dai nên đảm bảo nguyên vẹn trong suốt quá trình sử dụng.
Tính chất hóa học
 • Cũng giống như các loại bao bì nhựa khác, túi xốp (túi nilon, túi T-shirt) không phản ứng, xúc tác với bất kì chất hóa học hay dung môi hữu cơ nào.
Khả năng thiết kế và in ấn bao bì
 • Túi xốp (túi nilon, túi T-shirt) có khả năng thiết kế và in ấn văn bản, hình ảnh theo mọi yêu cầu của khách hàng.

ỨNG DỤNG CỦA TÚI XỐP (TÚI NILON, TÚI T-SHIRT)

Túi xốp(túi nilon, túi T-shirt) đang được sử dụng rất phổ biến trong mọi lĩnh vực của đời sống. Nó không chỉ được dùng để bao gói sản phẩm, mà còn được ứng dụng để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách mạnh mẽ.

 • Đóng gói và vận chuyển

Túi xốp 2

Tất cả những sản phẩm mà chúng ta đang sử dụng từ hàng thực phẩm đến may mặc, linh kiện điện tử…muốn dễ dàng cho việc vận chuyển từ nơi cung cấp đến nơi tiêu dùng thì đều nên sử dụng túi xốp. Túi xốp giúp bảo vệ quy cách và chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất. Tùy từng mặt hàng mà lựa chọn sản phẩm túi xốp với kích thước và màu sắc cho phù hợp.

 • Quảng bá doanh nghiệp

Túi xốp 3

Những loại túi xốp có in các thông tin như tên công ty, logo, địa chỉ, số điện thoại, hình ảnh đại diện…trên bề mặt thường được sử dụng cho mục đích quảng bá doanh nghiệp. Loại túi này rất có ý nghĩa với các cơ sở kinh doanh dịch vụ và thương mại, là một hình thức quảng cáo tiêu tốn ít chi phí nhất nhưng lại có khả năng mang về hiệu quả khá cao.

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP TÚI XỐP (TÚI NILON, TÚI T-SHIRT) UY TÍN, CHẤT LƯỢNG SỐ 1 HẢI PHÒNG

Công ty TNHH Thương Mại Thành Luân là đơn vị sản xuất và cung cấp các loại túi xốp, túi đục quai, túi rác cuộn uy tín, chất lượng số 1 Hải Phòng hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề, Thành Luân luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sự thỏa mãn, hài lòng của quý vị chính là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Đến với Công ty Thành Luân, quý khách hàng sẽ cảm nhận được:

 • Sự chuyên nghiệp

Túi xốp 4

Chuyên nghiệp trong cách tư vấn và phục vụ. Sự chuyên nghiệp chính là một trong những yếu tố giúp chúng tôi có được vị thế như ngày hôm nay.

 • Uy tín

“Uy tín quý hơn vàng” là phương châm kinh doanh của Thành Luân. Bất kể đơn hàng nào, dù lớn hay nhỏ chúng tôi cũng cam kết đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng và đúng tiến độ.

 • Chất lượng

Túi xốp 5

Các sản phẩm bao bì nhựa nói chung, túi xốp nói riêng do Công ty Thành Luân sản xuất luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Được tạo ra từ những nguyên liệu đầu vào chất lượng, với một quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 • Sự tiện ích

Thành Luân không chỉ là đơn vị sản xuất và cung cấp bao bì nhựa, chúng tôi còn là Công ty thiết kế in ấn bao bì nhựa uy tín.

 • Tiết kiệm chi phí

Đây là lợi ích hấp dẫn và thiết thực nhất mà Thành Luân muốn dành tặng quý khách hàng. Toàn bộ chi phí từ sản xuất đến thiết kế, in ấn bao bì túi xốp chúng tôi luôn đảm bảo ưu đãi nhất.

Sản phẩm liên quan